GIÀY BÓNG ĐÁ SÂN CỎ NHÂN TẠO ĐA NĂNG, TĂNG HIỆU QUẢ THI ĐẤU


      Bóng đá - môn thể thao vua đang được giới trẻ Việt Nam yêu mến và đam mê cuồng nhiệt. Dạo quanh một vòng thành phố có thể bắt gặp rất nhiều các sân vận động lớn nhỏ với những trận cầu hấp dẫn của đủ các thành phần lứa tuổi. Tận dụng mọi địa hình, khoảng không đủ để tạo nên trận đấu bóng đá như một góc nhỏ của khu vui chơi, một đoạn đường vắng không người qua lại hay một bãi đất trống. Nhưng có lẽ phổ biến nhất hiện nay vẫn là những sân cỏ nhân tạo đang ngày ngày được xây dựng lên để phục vụ niềm đam mê của giới cầu thủ nghiệp dư. Chính vì thế xu hướng tìm mua những đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cũng ngày một nhiều hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những đôi giày thể thao nam này xem nhé!

Giày đinh dăm

    
      Đây là lại giày thường được sử dụng để đá trên những mặt sân cỏ giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn. Thực tế, đây là những đôi giày được thiết kế để phục vụ cho các cầu thủ chơi trên nền sân đất nhưng chính vì sân nhân tạo chất lượng cỏ và cao su rải trên mặt sân không đạt đủ chất lượng nên chúng sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Với độ cao của đinh không quá lớn, chất liệu chủ yếu bằng nhựa hoặc cao su sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất trên mặt sân. Tuy nhiên đế thấp cũng chính là nhược điểm của những đôi giày nam kiểu này mỗi khi trời nắng nóng. Đế giày tiếp xúc gần sát với mặt sân nóng hừng hực sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và giảm hiệu quả trong thi đấu.Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor Superfly III FG B971 ( size 39 - 45 )
Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor Superfly III FG B971 ( size 39 - 45 )


      

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn


      Không phải bàn cãi nhiều về chất lượng của loại giày này với thiết kế đinh dưới đế đúng chuẩn với sân cỏ nhân tạo. Chất liệu chủ yếu của đinh giày là làm bằng nhựa với chiều cao nhỉnh hơn giày đinh dăm. Tuy nhiên nếu những ai chưa quen đi giày đá bóng đế cao kiểu này hoặc chơi trên những mặt sân kém chất lượng sẽ rất dễ gặp chấn thương.

Giày đá bóng Nike Total 90 Laser IV FG B998 (size 39 - 44 )
Giày đá bóng Nike Total 90 Laser IV FG B998 (size 39 - 44 )
       Thật không khó để thỏa mãn niềm đam mê của mình phải không nào? Chỉ cần có một chút kiến thức và kinh nghiệm là bạn có thể tự chọn mua cho mình được rồi. Tự chung lại, lời khuyên cho bạn là hãy tùy vào thời gian chơi bóng, tùy vào chất lượng sân mà hãy chọn cho mình những đôi giày sân cỏ nhân tạo phù hợp để đá bóng.

W3 Directory - the World Wide Web Directory

2 nhận xét:

vo danh nói...

Mấy đôi giày nhìn chất đấy! Nhưng giá cả hơi cao chút, thế này thì chỉ làm được một đôi thôi!
Giá mà rẻ hơn chút nữa thì làm cả 2 đôi về mà đá!

quoc huy Nguyen nói...

Tiền nào của ấy mà bạn, giày chất nên giá có hơi cao chút thôi! Nhưng mua một đôi đi thấy thích lại muốn mua đôi nữa đấy! ^^

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.